THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT

02/03/2018
Căn cứ Quyết định số 2589/QĐ-UBND ...

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT

Căn cứ Quyết định số 2589/QĐ-UBND ngày 14 tháng 12 năm 2010 về việc giao chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước năm 2011 của UBND tỉnh Hưng Yên cho Trung tâm GDTX tỉnh.

Căn cứ công văn số: 788/STP-VP ngày 05 tháng 11 năm 2010 của Sở Tư Pháp tỉnh Hưng Yên về việc đề nghị  mở lớp trung cấp luật .

Căn cứ công văn số: 487/ĐHLHN-KTC ngày 25 tháng 02 năm 2011 của Trường Đại học Luật Hà Nội

Trung Tâm GDTX tỉnh Hưng Yên  thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Luật hình thức vừa làm, vừa học đặt tại Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên như sau:

I. Thời gian đào tạo:  2 đến 2,5 năm

II. Đối tượng tuyển sinh:

Là cán bộ Công chức cơ sở, cán bộ tư pháp - hộ tịch chuyên trách, cán bộ Tổ chức Đoàn thể và cán bộ dự nguồn xã, phường, thị trấn có đủ các điều kiện sau đây đều được dự thi:

1-    Văn hóa: Có một trong các loại bằng tốt nghiệp sau:

Bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông, trung học bổ túc, trung học chuyên nghiệp, trung học nghề, Cao đẳng, Đại học trong hệ thống văn bằng chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân.

2 - Sức khoẻ: Có đủ sức khoẻ để học tập và công tác lâu dài;

3 - Được cơ quan các cấp xét duyệt cử đi đào tạo.

III.  Hình thức tuyển sinh :   Xét tuyển

IV.  Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 học viên.

V. Hình thức đào tạo :  vừa làm, vừa học .

VI. Hồ sơ tuyển sinh và thời gian đăng ký:

Mỗi thí sinh đăng ký dự tuyển phải có 02 túi hồ sơ, trên túi hồ sơ có ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ của thí sinh. Trong mỗi túi gồm:

- 01 đơn xin đi học có xác nhận của chính quyền địa phương.

- 01 phiếu đăng ký dự tuyển có dán ảnh, có xác nhận chính quyền địa phương hoặc cơ quan quản lý thí sinh.

- 01 bản sao văn bằng tốt nghiệp và học bạ (cơ quan có thẩm quyền sao y bản chính).

- 02 ảnh chân dung cỡ 3 x 4 cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi.

- 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc

VII. Thời gian bán và thu hồ sơ:

Từ ngày 22/03/2011 đến 10/04/2011 (trong giờ hành chính) tại phòng Đào tạo Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên (Nếu quá hạn nhận hồ sơ Trung tâm không chịu trách nhiệm).

VIII. Lệ phí dự tuyển gồm: (nộp lệ phí khi mua hồ sơ tại phòng Đào tạo)

1.  Lệ phí mua hồ sơ:         70.000đ.

2. Lệ phí xét tuyển:            250.000đ/học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Đào tạo Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên

Số 126 Phạm Ngũ Lão – P. Quang Trung -  TP.Hưng Yên

hoặc theo các số máy: 0321.3568.688 - 0321.3862.855

VÀO MỤC TUYỂN SINH DÀI HẠN                     VÀO MỤC TUYỂN SINH NGẮN HẠN

(Theo Trung tâm GDTX tỉnh)