ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TTGD TX TỈNH HƯNG YÊN

06/03/2018
Ngày 29/06/2010, Công đoàn cơ sở TTGDTX Tỉnh Hưng Yên đã tiến hành Đại hội khoá VI nhiệm kỳ (2010 – 2012), lúc 14h tại Hội trường lớn nhà A. Đại hội là dịp sinh hoạt chính trị quan trọng đối với toàn thể Công đoàn viên của Công đoàn cơ sở TTGDTX Tỉnh Hưng Yên.

Ngày 29/06/2010, Công đoàn cơ sở TTGDTX Tỉnh Hưng Yên đã tiến hành Đại hội khoá VI nhiệm kỳ  (2010 – 2012), lúc 14h tại Hội trường lớn nhà A. Đại hội là dịp sinh hoạt chính trị quan trọng đối với toàn thể Công đoàn viên của Công đoàn cơ sở TTGDTX Tỉnh Hưng Yên

Tham gia Đại hội có các đại biểu:

- Về phía Công đoàn viên chức Tỉnh có: Đồng chí Nguyễn Thị Bình - Uỷ viên Ban chấp hành công đoàn tỉnh

- Về phía Trung tâm có: Đồng chí Nguyễn Chí Dũng – Giám đốc Trung tâm.

Đồng chí Lê Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm.

Đồng chí Phạm Hồng Dung – Phó Giám đốc.

Cùng tập thể Cán bộ công nhân viên Trung tâm

Thạc sĩ Nguyễn Chí Dũng – Giám đốc Trung tâm phát biểu

Tại Đại hội các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2007 - 2010 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2010 - 2012.

Ông Bùi Xuân Trung Kiên

Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2007 – 2010 phát biểu

Một số đại biểu đại diện cho Công đoàn viên TTGDTX Tỉnh cũng đã có bài phát biểu đóng góp ý kiến cho hoạt động của Công đoàn Trung tâm và đưa ra phương hướng nhiệm kỳ kế tiếp.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ (2010 – 2012) gồm 3 thành viên:

- Đồng chí Lê Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm,Chủ tịch.

- Đồng chí Trương Huy Dũng - Phụ trách Khoa Ngoại ngữ, Uỷ viên.

- Đồng chí Đoàn Thị Việt Hà – Cán bộ Khoa Ngoại ngữ,Uỷ viên.

BCH Công đoàn mới

Nhiệm vụ trọng tâm của Ban chấp hành mới là tập trung nghiên cứu, xây dựng Công đoàn cơ sở không ngừng lớn mạnh, phấn đấu để thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ 2010 - 2012 và Đại hội đã kêu gọi toàn thể công đoàn viên hãy đoàn kết, nhất trí, đổi mới toàn diện, phát huy vai trò trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt công việc được giao, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua, góp phần xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh.

BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2007 – 2010

Tập thể công đoàn viên chức của TTGDTX tỉnh Hưng Yên

Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và đạt được sự nhất trí cao của tất cả các Công đoàn viên trong Trung tâm.

(Theo thông tin hoạt động của TT)