Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Hưng Yên


ĐÊM HỘI TRUNG THU - 2010

Ngày đăng: 02/03/2018, Lượt xem: 1361
Đêm hội đầy ý nghĩa ...

ĐÊM HỘI TRUNG THU - 2010

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên, Công đoàn Trung tâm đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên long trọng tổ chức “Đêm hội Trung thu” cho các cháu Thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Hưng yên.

            Buổi lễ được diễn ra vào hồi 19giờ 30 phút ngày 21/09/2010 tức ngày 14 tháng 8 âm lịch tại sân Trung tâm với sự có mặt đầy đủ của cán bộ công nhân viên trong Trung tâm và hàng chục các cháu Thiếu niên, Nhi đồng cũng tưng bừng, nô nức đến tham dự lễ hội.

Đêm hội Trung thu” là dịp để các cấp lãnh đạo cũng như các bậc phụ huynh thể hiện tình thân, tình thương, sự quan tâm chia sẻ niềm vui đối với các cháu Thiếu niên, Nhi đồng. Đồng thời đây cũng là dịp để các cháu vui chơi, ca hát bên bạn bè, gia đình và người thân.

Đến với đêm hội, đại diện các đồng chí trong Ban Giám đốc,Ban chấp hành Công đoàn đã lên sân khấu tặng quà cho các cháu và chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của Đất nước

Trong không khí vui tươi hồ hởi, dưới ánh sáng lung linh huyền ảo của đêm trăng các cháu Thiếu niên Nhi đồng đã cùng nhau vang lên những lời ca tiếng hát, cùng nhau rước đèn ông sao đi đón chị Hằng.

 

            Đêm hội đầy ý nghĩa đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Đây cũng là một hoạt động văn hoá trọng tâm tháng 9 năm 2010 của Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên.

             

(Theo hoạt động của TT)

Chia sẻ