Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Hưng Yên


Hoạt động Văn nghệ kỷ niệm 80 năm thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng: 06/03/2018, Lượt xem: 1391
Hoà trong không khí mừng vui của đất nước, sáng ngày 20 – 10 Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2010)

Đây là dịp để ngợi ca, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nên ngay từ sáng sớm Trung tâm đã được trang hoàng lộng lẫy bởi rất nhiều cờ, hoa, băng zôn, khẩu hiệu. Tung bay trong gió, trước toà nhà chính của Trung tâm là  dòng chữ lớn mang nội dung ” NỮ CÁN BỘ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TRUNG TÂM GDTX TỈNH HƯNG YÊN TÍCH CỰC HỌC TẬP, LAO ĐỘNG, SÁNG TẠO XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC”.

Tham dự buổi lễ  có đồng chí Lê Hồng Hạnh –  Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc  Trung tâm đã lên phát biểu  khai mạc lễ kỷ niệm. Qua đó, đồng chí đã nói lên tinh thần ngày 20 tháng 10 cũng như vai trò lớn lao của người phụ nữ Việt Nam đối với gia đình và xã hội. Dưới sự lãnh đạo của Hội, người phụ nữ Việt Nam ngày càng phát huy được chức năng cao cả của mình vì sự nghiệp dựng xây đất nước, vì sự bình đẳng tiến bộ của phụ nữ, vì hạnh phúc của chị em và của mỗi gia đình.

 

Đại diện Công đoàn phát biểu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bằng tất cả sự quan tâm, yêu thương trìu mến, anh em nam công Trung tâm đã mang đến lễ kỷ niệm những lời ca tiếng hát, những bó hoa tươi thắm để chúc mừng chị em nữ công. Chúc cho chị em luôn trẻ trung, xinh đẹp, vui tươi và hạnh phúc, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã tặng phụ nữ Việt Nam” KIÊN CƯỜNG - BẤT KHUẤT – TRUNG HẬU - ĐẢM ĐANG “.

 

Tập thể Công đoàn TT

 

 

 

 

 

 

 

 

Cũng là một hoạt động thiết thực chào mừng ngày 20 – 10, được sự đồng ý của chi uỷ -  Ban lãnh đạo Trung tâm, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm đã tổ chức thành công Hội thi Văn hoá công sở với sự tham gia nô nức của các phòng,  khoa trong Trung tâm. Thông qua Hội thi, cán bộ trong Trung tâm mà đặc biệt là chị em nữ công đã thể hiện được sự dịu dàng, duyên dáng thông minh và đầy tài năng của mình.

Cuộc thi đã phát huy được đầy đủ ý nghĩa của nó và giải nhất đã thuộc về Khoa Văn hoá Cơ bản Tin học và Dạy nghề.

 

 
  cuộc thi

 

 

 

 

 

 

 

 
  nhận giải

 

 

 

 

 

 

 

 

Lễ kỷ niệm đã kết thúc vào lúc 10 giờ 30 phút trong niềm vui hân hoan của tập thể cán bộ Trung tâm, chúc cho chị em mãi mãi là một nửa trái tim, một nửa cuộc đời, một nửa thế giới.

 

(Theo Hoạt động của TT)

Chia sẻ