LỄ KHAI GIẢNG KHOÁ BDTX TẬP TRUNG CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN THPT VÀ GDTX NĂM 2018

12/04/2018
Vào lúc 9h ngày 07/4/2018, Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa BDTX tập trung cán bộ quản lý, giáo viên THPT và GDTX năm 2018.

Về dự lễ khai giảng có Đại biểu đại diện Ban lãnh đạo Sở GD&ĐT Hưng Yên, Đại biểu đại diện Ban Giám hiệu và Giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại biểu đại diện Ban Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh cùng Hiệu trưởng các trường THPT, Giám đốc các TTGDNN-GDTX và 200 học viên đại diện cho gần 2 nghìn học viên toàn khóa.

Chương trình văn nghệ.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng.

Ông Lê Xuân Hoà – Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT Hưng Yên công bố quyết định thành lập

Ban chỉ đạo và Ban tổ chức BDTX tập trung giáo viên THPT và GDTX năm 2018.

Ông Đỗ Tiến Hùng, phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên, phó trưởng Ban chỉ đạo BDTX phát biểu

ý kiến chỉ đạo và tuyên bố khai giảng khoá BDTX cán bộ quản lý, giáo viên THPT và GDTX năm 2018.

GS-TS Đỗ Việt Hùng – Phó hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Hà Nội phát biểu ý kiến.

Thạc sĩ Nguyễn Chí Dũng - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên phát biểu lời cảm ơn.

Buổi khai giảng khoá BDTX tập trung cán bộ quản lý, giáo viên THPT và GDTX năm 2018 kết thúc tốt đẹp vào 11h cùng ngày.