Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Hưng Yên


Tổ chức hoạt động mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1 - 6

Ngày đăng: 02/03/2018, Lượt xem: 64
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1- 6, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn trường đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, vui chơi giải trí cho các cháu là con của cán bộ, giáo viên trong Nhà trường...

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1- 6, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn trường đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, vui chơi giải trí cho các cháu là con của cán bộ, giáo viên trong Nhà trường.


MC chương trình
 


Biểu diễn văn nghệ của các cháu thiếu nhi

 

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, BCH công đoàn và BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường. Đặc biệt là 66 cháu trong độ tuổi thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh đến tham dự khá đông đủ. 

 

 


Tặng quà cho các học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

 
Mục đích của hoạt động này là nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thiếu nhi, thực hiện tốt phong trào tổ chức ngày hội cho trẻ. Qua đó tuyên truyền tới các bậc phụ huynh, nhân dân cũng như cộng đồng về công tác chăm sóc giáo dục trẻ em. Tạo sân chơi bổ ích để trẻ được giao lưu học hỏi nâng cao kỹ năng sống, từ đó giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp và rèn luyện thể lực, cũng như phát huy khả năng nhanh nhẹn, khéo léo thông qua các hoạt động. Động viên khen thưởng cho những cháu thiếu nhi có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, tạo động lực để các cháu tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong năm học mới.
 

 


Các cháu liên hoan bánh kẹo, hoa quả

 
Cuộc gặp mặt giao lưu cũng góp phần giúp cho con em có cha mẹ làm việc trong cơ quan được tìm hiểu, quen biết nhau, từ đó tạo sự gần gủi, thân thiện hơn giữa các gia đình CBGVNV Nhà trường.
 


Tặng quà cho các cháu khuyết tật

 

 Trong dịp này, nhiều hoạt động sôi nổi và hết sức ý nghĩa đã được ban tổ chức đưa vào chương trình như: tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện; tặng quà cho các cháu bị tật nguyền, tặng quà cho các bậc phụ huynh mà gia đình có hoàn cảnh khó khăn; liên hoan văn nghệ…

 

Tặng quà của Khối thi đua các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh 
mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Cuộc gặp mặt diễn ra hết sức sôi nổi và sinh động, đã tạo ra nguồn cảm hứng thực sự cho các cháu thiếu nhi và để lại những ấn tượng hết sức tốt đẹp của các cháu về nơi làm việc của cha mẹ.
 


Những túi quà giành tặng cho các cháu thiếu nhi để chung vui với gia đình

Tác giả bài viết: MS

Chia sẻ